Máy tạo nước ion kiềm công nghệ điện phân tiên tiến RO Ion kiềm có gì đặc biệt?

30/06/2024 17:58:15 90

Mục lục

Máy tạo nước ion kiềm công nghệ điện phân tiên tiến kết hợp RO + Ion kiềm ra đời như một làn gió mới, thêm lựa chọn cho người quan tâm đến sức khỏe. 

Công nghệ điện phân tiên tiến RO + Ion kiềm là gì? 

Bạn đã từng nghe đến RO + Ion kiềm chưa?. Công nghệ mới này cho phép điện phân trực tiếp từ nguồn nước tinh khiết tạo ra nước ion kiềm sạch có pH ổn định và bổ sung thêm Hydrogen vào nước. 

Phát triển từ công nghệ điện phân cực tan sử dụng điện cực Mg, cải tiến khả năng kiểm soát độ tan của Mg, giúp duy trì độ pH của nước đầu ra ổn định theo thời gian. 

Điểm khác biệt của máy tạo nước ion kiềm công nghệ điện phân tiên tiến RO + Ion kiềm 

Kiểm soát được TDS 

TDS là chỉ số chất rắn hòa tan (bao gồm vô cơ + hữu cơ) trong nước. Nếu chỉ số TDS cao có nghĩa là trong nước có nhiều chất rắn hòa tan, không tốt cho sức khỏe. Ngược lại nước có chỉ số TDS thấp sẽ có lợi hơn cho cơ thể. 

Như đã đề cập ở trên, công nghệ điện phân tiên tiến kết hợp RO + Ion kiềm cho phép điện phân nước trực tiếp từ nguồn nước tinh khiết (nước sau lọc RO). So với nguồn nước máy đầu vào, nước sau lọc RO có chỉ số TDS rất thấp do đã được lọc bớt các chất rắn hòa tan và khoáng chất, cộng thêm việc kiểm soát chặt chẽ được độ tan của Mg trong quá trình điện phân, giúp cho nước kiềm đầu ra luôn có chỉ số TDS chỉ dưới 30.  

Trong khi đó với các công nghệ cũ hiện tại trên thị trường, chỉ số TDS của nước kiềm đầu ra rất cao, có thể trên 100 tới vài trăm. Tức là tạo ra nước kiềm nhưng chưa đảm bảo độ “sạch”

Kiểm soát được độ ổn định của pH 

Máy tạo nước ion kiềm công nghệ điện phân tiên tiến kết hợp RO + Ion kiềm sử dụng chip thông minh kiểm soát liên tục 16 chỉ số trong quá trình điện phân thông qua phần mềm bao gồm các chỉ số liên quan đến bộ điện phân, mạch điện. 

Dòng điện được kiểm soát một cách chặt chẽ để quá trình điện phân diễn ra ổn định, từ đó duy trì độ pH rất ổn định trong thời gian dài. 

Tự động đảo cực, rửa cực 

Máy tạo nước ion kiềm công nghệ điện phân tiên tiến kết hợp RO + Ion kiềm trang bị 5 tấm điện cực có khả năng đảo cực và được tự động thiết lập chu trình xả rửa điện cực liên tục. Nhờ đó tránh được tình trạng đóng cặn ở điện cực, gây ảnh hưởng đến quá trình điện phân và chất lượng nước kiềm đầu ra. Điều này không có ở công nghệ điện phân cực trơ

Kết luận lại, công nghệ điện phân tiên tiến kết hợp RO + Ion kiềm hiện đang là công nghệ mới nhất hiện nay khắc phục được những hạn chế của những công nghệ trước đây. Hãy cùng đón chờ các sản phẩm ứng dụng công nghệ mới này trong thời gian sắp tới.

--------------------

Asunco - Khỏe mạnh là hạnh phúc

Hotline: 0906.139.468

Website: https://asunco.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Asuncovietnam

Địa chỉ:

• Trụ sở chính: 255 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

• VP giao dịch: Số 11 LK5, KĐT Văn Khê, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Bài viết liên quan:

Công nghệ điện phân nước ion kiềm tiên tiến sắp ra mắt IS - Ultra Pure Water
20/07/2024 29
Công nghệ điện phân nước ion kiềm tiên tiến sắp ra mắt IS - Ultra Pure Water
Công nghệ điện phân nước ion kiềm - Ultra Pure Water chuẩn bị ra mắt trên thị trường có gì mới? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.
Chọn máy tạo nước ion kiềm: pH ở mức nào là an toàn cho cơ thể?
13/07/2024 58
Chọn máy tạo nước ion kiềm: pH ở mức nào là an toàn cho cơ thể?
Khi mua máy tạo nước ion kiềm công nghệ điện phân, một trong những chỉ số rất hay được nhắc đến đó chính là độ pH. Thế nhưng, liệu bạn có thực sự hiểu rõ độ pH là gì, đóng vai trò như thế nào và pH bao nhiêu là an toàn cho cơ thể? Thậm chí, một số bên khuyên nên uống nước có pH>10, như vậy là tốt hay xấu? Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng Asunco tìm hiểu chi tiết về chỉ số pH trên các thiết bị điện phân nước kiềm thông qua bài viết dưới đây nhé!
Tất cả máy tạo nước ion kiềm công nghệ điện phân đều tạo ra nước kiềm sạch có đúng không?
09/07/2024 71
Tất cả máy tạo nước ion kiềm công nghệ điện phân đều tạo ra nước kiềm sạch có đúng không?
Bạn tin chắc rằng việc mua máy tạo nước ion kiềm công nghệ điện phân hàng chục hàng trăm triệu chắc chắn tạo ra nước kiềm sạch chất lượng. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem điều này có đúng không nhé.
TDS – Chỉ số quan trọng của Máy tạo nước ion kiềm công nghệ điện phân
05/07/2024 85
TDS – Chỉ số quan trọng của Máy tạo nước ion kiềm công nghệ điện phân
Khi mua máy tạo nước ion kiềm công nghệ điện phân, người tiêu dùng thường chỉ quan tâm đến các yếu tố như xuất xứ, thương hiệu, độ pH hay công nghệ,…. Đây dường như là những tác nhân chính giúp người mua ra quyết định. Tuy nhiên, có một yếu tố quan trọng, đáng ra nên đặt ở vị trí đầu tiên nhưng đa số mọi người đều bỏ qua, đó chính là chỉ số TDS. Và ở bài viết này, hay cùng Asunco tìm hiểu chi tiết về chỉ số TDS ở máy lọc nước ion kiềm nhé!
Khám phá máy tạo nước kiềm sử dụng công nghệ điện phân cực trơ
27/06/2024 101
Khám phá máy tạo nước kiềm sử dụng công nghệ điện phân cực trơ
Trên thị trường, các dòng máy tạo kiềm điện phân cực trơ ngày càng phổ biến với người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn có thực sự hiểu sâu về cấu trúc bên trong cũng như nguyên lý hoạt động của các loại máy này. Hôm nay, Asunco sẽ phân tích chi tiết mọi khía cạnh của dòng máy tạo nước ion kiềm sử dụng điện phân cực trơ. Dựa vào đây, bạn sẽ có cơ sở để lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.
Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Bộ phận kinh doanh

Bộ phận kinh doanh

0906.139.468
Chuyên viên tư vấn

Chuyên viên tư vấn

0964.255.255
Vị trí công ty
Tôi có thể giúp gì cho bạn?
0902018896
Bấm để gọi ngay cho tôi - messenger Bấm để gọi ngay cho tôi - zalo