Các chứng nhận an toàn của lõi ion kiềm Asunco AG88

20/01/2024 11:06:45 1255

Mục lục

Là một sản phẩm phục vụ trực tiếp sức khỏe con người, Lõi ion kiềm Asunco AG88 đã được kiểm định khắt khe về chất lượng cũng như tính an toàn khi sử dụng. Hiện tại, lõi đã đạt 2 chứng nhận cao nhất theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và chứng nhận về hiệu quả tạo kiềm.

Chứng nhận không phát hiện chất gây hại

Để tiến hành đánh giá mức độ an toàn của các chất trong Lõi tạo nước ion kiềm AG88, Asunco đã gửi sản phẩm mẫu đến Viện kiểm nghiệm và Kiểm định chất lượng VNTest.

Kết quả thử nghiệm cho thấy, nước qua Lõi lọc ion kiềm Asunco AG88 (gồm Alkaline + Hydrogen) hoàn toàn không phát hiện các chất gây hại như: Arsen, Chì, Thủy ngân, vi khuẩn Ecoli,…(chi tiết xem tại giấy chứng nhận dưới đây). Điều này đồng nghĩa với việc nước qua lõi tạo ion kiềm đạt chuẩn QCVN 6-1:2010 của Bộ Y tế.

Do đó, nước sau khi đi qua lõi ion kiềm hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về tính an toàn đối với cơ thể của sản phẩm.

Chứng nhận an toàn của lõi tạo nước ion kiềm

Chứng nhận cho thấy nước qua lõi lọc ion kiềm Asunco AG88 không chứa các chất gây hại cho cơ thể người.

Chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh

Một chứng nhận khác cho thấy tính an toàn khi sử dụng sản phẩm đó là kiểm định độ vệ sinh của vỏ nhựa lõi ion kiềm. Theo kết quả kiểm định của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (Quatest 1), vỏ nhựa lõi tạo nước ion kiềm hoàn toàn không chứa các chất gây hại như: Cadimi, Chì, kim loại nặng,…

Với các tiêu chí đạt được, kết quả kiểm định cũng cho thấy vỏ lõi tạo nước ion kiềm Asunco AG88 đạt tiêu chuẩn QCVN12-1:2011 theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đây là Quy chuẩn Kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì , dụng cụ bằng nhựa tổng hợp tiếp xúc với thực phẩm.

Theo đó, nước khi đi qua vỏ nhựa của lõi tạo nước ion kiềm tuyệt đối an toàn đối với người tiêu dùng.

Chứng nhận an toàn của Lõi tạo nước ion kiềm Asunco AG88

Chứng nhận cho thấy vỏ lõi ion kiềm Asunco AG88 đảm bảo an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn QCVN12-1:2011 của Bộ Y tế.

Chứng nhận độ pH

Có một vấn đề mà nhiều người băn khoăn đó là lõi AG88 có thực sự tạo ra nước kiềm hay không. Thì để giải đáp cho thắc mắc này, Asunco đã gửi lõi ion kiềm đến Viện kiểm nghiệm và Kiểm định chất lượng VNTest để kiểm định và đánh giá. Theo kết quả kiểm định của VNTest, nước đi qua lõi AG88 có pH là 9.14. Mức pH này cho thấy nước có tính kiềm. Đây cũng chính là câu trả lời khách quan nhất cho thắc mắc của khách hàng.

Trong chế độ ăn hàng ngày, chúng ta dễ nạp lượng lớn axit thông qua bia rượu, nước giải khát, thức ăn nhanh,...Điều này khiến cơ thể bị dư thừa axit và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Vì vậy, chúng ta cần tối thiểu 70% thực phẩm kiềm mỗi ngày để loại bỏ axit. Theo đó, sử dụng nước kiềm thông qua lõi AG88 sẽ là cách bổ sung kiềm hiệu quả cho cơ thể. Với mức pH 9.14, khi uống vào cơ thể, nước kiềm sẽ giúp trung hòa axit dư thừa, ngăn chặn các bệnh về dạ dày, đường ruột thậm chí là gout hay xương khớp,… 

Giấy chứng nhận độ pH của lõi tạo nước ion kiềm Asunco AG88

Chỉ số pH của nước sau khi qua lõi lọc ion kiềm Asunco AG88 là 9,14 – nghĩa là nước có tính kiềm với khả năng cân bằng độ pH cho cơ thể.

Asunco hiểu rằng với những sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe thì việc chứng minh chất lượng và tính an toàn là rất quan trọng. Vì vậy, trong quá trình đưa Lõi tạo nước ion kiềm ra thị trường, Asunco luôn chú trọng việc đưa sản phẩm kiểm định bởi các đơn vị uy tín.

Với bộ 3 chứng nhận quyền lực trên đây, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm Lõi tạo nước ion kiềm Asunco AG88. Đây cũng chính là căn cứ quan trọng để sản phẩm Asunco khác biệt và nổi bật so với những sản phẩm khác không rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng trên thị trường.

--------------------

Asunco - Khỏe mạnh là hạnh phúc

Hotline: 0906.139.468

Website: https://asunco.vn/

Địa chỉ:

• Trụ sở chính: 255 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

• VP giao dịch: Số 11 LK5, KĐT Văn Khê, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Bài viết liên quan:

Asunco – Khi hạnh phúc đơn giản là khỏe mạnh mỗi ngày
13/09/2023 602
Asunco – Khi hạnh phúc đơn giản là khỏe mạnh mỗi ngày
Mỗi người sẽ có những lý do riêng để hạnh phúc. Còn đối với Asunco, câu chuyện hạnh phúc được viết nên từ hai chữ “sức khỏe”.
Công nghệ điện phân nước ion kiềm tiên tiến sắp ra mắt IS - Ultra Pure Water
20/07/2024 29
Công nghệ điện phân nước ion kiềm tiên tiến sắp ra mắt IS - Ultra Pure Water
Công nghệ điện phân nước ion kiềm - Ultra Pure Water chuẩn bị ra mắt trên thị trường có gì mới? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.
Lõi chức năng – bộ phận quan trọng nhưng hay bị bỏ quên
23/04/2024 205
Lõi chức năng – bộ phận quan trọng nhưng hay bị bỏ quên
Nhiều gia đình sử dụng máy lọc RO đã mấy năm nhưng chỉ để ý thay các lõi lọc thô mà hoàn toàn quên mất bộ lõi chức năng. Thậm chí, nhiều người còn không rõ bộ lõi chức năng nằm ở đâu, công dụng là gì hay có cần thiết phải thay thế không,…Vậy thì, hãy cùng Asunco tìm hiểu tất tần tật những thông tin về bộ lõi chức năng thông qua bài viết dưới đây!
Những điều cần biết về Lõi tạo nước ion kiềm Asunco AG88
10/01/2024 826
Những điều cần biết về Lõi tạo nước ion kiềm Asunco AG88
Lõi tạo nước ion kiềm Asunco AG88 có cấu tạo gồm các đá khoáng tự nhiên với khả năng tạo gốc kiềm OH- trong nước. Thay vì phải bỏ ra cả chục triệu đồng để mua những chiếc máy đắt đỏ, lõi ion kiềm được xem là một giải pháp hiệu quả mang đến nguồn nước uống chất lượng, tốt cho sức khỏe với chi phí phải chăng.
Vì sao nước sau khi lọc RO có tính axit?
22/12/2023 2675
Vì sao nước sau khi lọc RO có tính axit?
Một sự thật về máy lọc nước ít người nói cho bạn biết. Đó là sau quá trình lọc RO, nước sẽ có tính axit. Nếu dùng thường xuyên trong thời gian dài có thể gây các triệu chứng về tiêu hóa, đường ruột, dạ dày,…Vậy nguyên nhân do đâu và khắc phục thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Bộ phận kinh doanh

Bộ phận kinh doanh

0906.139.468
Chuyên viên tư vấn

Chuyên viên tư vấn

0964.255.255
Vị trí công ty
Tôi có thể giúp gì cho bạn?
0902018896
Bấm để gọi ngay cho tôi - messenger Bấm để gọi ngay cho tôi - zalo