Khả năng “vô hiệu hóa” thuốc diệt nấm của Máy khử khuẩn AY-68

25/09/2023 10:59:04 2945

Mục lục

Tiêu diệt đến 99% vi khuẩn và hóa chất gây hại,….máy khử khuẩn rau củ - thực phẩm AY-68 có thực sự hiệu quả như quảng cáo? Trong bài viết này, Asunco sẽ tiến hành thí nghiệm thực tế 100% để kiểm tra khả năng khử khuẩn của máy AY-68. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Máy khử khuẩn AY-68 hoạt động như thế nào?

Đầu tiên, để biết máy có thực sự hiệu quả không cần hiểu rõ cơ chế hoạt động của máy. Một trong những ưu điểm nổi trội của Máy khử khuẩn rau củ - thực phẩm AY-68 là ứng dụng công nghệ Hydroxyl hiện đại từ Mỹ. Khác với công nghệ Ozone cũ, Hydroxyl sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và là một trong những công nghệ khử khuẩn hiện đại và tối ưu nhất hiện nay.

Công nghệ Hydroxyl ứng dụng trong máy khử khuẩn AY-68

Hydroxyl là một trong những công nghệ khử khuẩn tiên tiến nhất hiện nay.

Máy khử khuẩn rau củ - thực phẩm AY-68 hoạt động theo cơ chế các bước sau. Đầu tiên, máy khử khuẩn sẽ điện phân nước thành ion H+ và OH- (hay còn gọi là các gốc Hydroxyl).

Hydroxyl được biết đến là chất oxy hóa mạnh, có khả năng tách các nguyên tử Hydro (H+) khỏi các hợp chất hữu cơ. Khi tiếp xúc với đối tượng, Hydroxyl sẽ lấy đi nguyên tử H+ trên thành tế bào của vi khuẩn. Đồng thời, Hydroxyl sẽ lấy đi nguyên tử H+ trong cấu trúc hóa học của thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật. Quá trình này xảy theo phản ứng dây chuyền và làm vô hiệu hóa hoạt động của vi khuẩn, các hóa chất có hại.

Hydroxyl thường được so sánh với Ozone vì cả hai đều là chất oxy hóa mạnh. Tuy nhiên, Hydroxyl phản ứng nhanh gấp một triệu lần so với Ozone và với phạm vi hợp chất rộng hơn đáng kể. Bên cạnh đó, Hydroxyl có khả năng phản ứng với 5.000 hóa chất khác nhau và là chất oxy hóa mạnh thứ hai trên thế giới, chỉ sau Flo.

Công nghệ Hydroxyl với khả năng khử khuẩn mạnh mẽ

Hydroxyl với khả năng oxy hóa mạnh mẽ, loại bỏ vi khuẩn cũng như hóa chất độc hại trên thực phẩm.

Ngoài phản ứng oxy hóa, các gốc Hydroxyl còn lại sẽ kết hợp với Clo trong nước để tạo thành Axit Hypoclorua (HOCL). Đây là một axit nhẹ, tương tự như axit trong cam quýt, không gây hại cho cơ thể người. Tuy nhiên, Axit Hypoclorua có khả năng khử trùng và kháng khuẩn mạnh; nhờ đó loại bỏ vi khuẩn, vi rút, nấm và bào tử.

Đặc biệt, Axit Hypoclorua có khả năng phản ứng nhiều loại hóa chất khác nhau. Qua thí nghiệm thực tế, Axit Hypoclorua được chứng minh có khả năng trung hòa các hóa chất có trong thịt như chất tăng trọng Clenbuterol và phá vỡ cấu trúc hóa học của nhiều loại thuốc trừ sâu hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật,...

Máy khử khuẩn với khả năng loại bỏ hóa chất trên thực phẩm

Máy khử khuẩn AY-68 với khả năng loại bỏ các hóa chất trên thực phẩm.

Nhiều khách hàng thắc mắc, máy khử khuẩn như vậy thì có dùng thêm hóa chất gì không? Thì câu trả lời là không. Vì máy khử khuẩn dùng nguyên liệu thô là nước và không dùng thêm bất kỳ hóa chất nào khác.

Thậm chí, trong quá trình tiếp xúc với nước, máy cũng không gây rò rỉ các chất bên trong ra thực phẩm. Bởi Máy khử khuẩn rau củ - thực phẩm Asunco AY-68 đạt tiêu chuẩn kháng nước IPX7. Với tiêu chuẩn này, thiết bị sẽ được bảo vệ hoàn toàn khỏi tác động của nước. Do vậy, nước sẽ không thể xâm nhập vào bên trong máy gây hỏng hóc hay rò rỉ.

Ngoài ra, các linh kiện của Máy khử khuẩn rau củ - thực phẩm AY-68 đều được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Kết quả của Trung tâm kiểm nghiệm và tư vấn UDKH AVATEK cho thấy, các thiết bị tiếp xúc với nước không tạo ra các chất có hại như Chì (Pb), Cadimi (Cd), kim loại nặng,…Theo đó, máy khử khuẩn rau củ - thực phẩm là sự lựa chọn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, đặc biệt các gia đình có trẻ nhỏ.

Giấy chứng nhận của Máy khử khuẩn AY-68

Kiểm định từ Trung tâm kiểm nghiệm và tư vấn UDKH AVATEK cho thấy các thiết bị của máy khử khuẩn AY-68 không chứa các chất gây hại cho sức khỏe.

Kiểm tra hiệu quả của Máy khử khuẩn AY-68 với thuốc diệt nấm

Như đã đề cập ở trên, Máy khử khuẩn rau củ - thực phẩm AY-68 có khả năng trung hòa các hóa chất trên thực phẩm. Để chứng minh khả năng khử khuẩn của thiết bị, Asunco sẽ tiến hành thí nghiệm thực tế dùng Máy khử khuẩn AY-68 để trung hòa hóa chất diệt nấm dùng trong nuôi trồng thủy hải sản.

Thông thường, hóa chất diệt nấm thường chỉ tồn dư một lượng rất nhỏ trên thực phẩm. Tuy nhiên, trong thí nghiệm này, Asunco sẽ nhỏ 2 giọt dung dịch thuốc diệt nấm vào 3 lít nước. Cùng xem video kiểm nghiệm thực tế để biết kết quả như thế nào nhé!

Video kiểm nghiệm hiệu quả của Máy khử khuẩn AY-68 với thuốc diệt nấm.

Có thể thấy, chỉ trong vòng 10 phút, Máy khử khuẩn rau củ - thực phẩm AY-68 đã trung hòa hoàn toàn hóa chất thuốc diệt nấm. Thiết bị đã biến dung dịch từ màu xanh chuyển về trạng thái trong suốt bình thường.

Trên thực tế, các loại rau củ - thực phẩm thường chỉ tồn dư một lượng rất nhỏ hóa chất bảo quản, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật,…Như vậy, với khả năng khử khuẩn mạnh mẽ của máy AY-68, các loại thực phẩm sẽ được loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại cho sức khỏe. Nhờ đó, bạn và gia đình có thể yên tâm thưởng thức những bữa ăn an toàn, sạch sẽ.

Qua thí nghiệm thực tế 100%, bạn đã thấy được sức mạnh của Máy khử khuẩn rau củ - thực phẩm AY-68? Nếu bạn đang tìm kiếm một trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình trước vấn nạn thực phẩm bẩn thì máy khử khuẩn AY-68 chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua!

--------------------

Asunco - Khỏe mạnh là hạnh phúc

Hotline: 0906.139.468

Website: https://asunco.vn/

Địa chỉ:

• Trụ sở chính: 255 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

• VP giao dịch: Số 11 LK5, KĐT Văn Khê, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Bài viết liên quan:

Asunco – Khi hạnh phúc đơn giản là khỏe mạnh mỗi ngày
13/09/2023 603
Asunco – Khi hạnh phúc đơn giản là khỏe mạnh mỗi ngày
Mỗi người sẽ có những lý do riêng để hạnh phúc. Còn đối với Asunco, câu chuyện hạnh phúc được viết nên từ hai chữ “sức khỏe”.
Công nghệ điện phân nước ion kiềm tiên tiến sắp ra mắt IS - Ultra Pure Water
20/07/2024 29
Công nghệ điện phân nước ion kiềm tiên tiến sắp ra mắt IS - Ultra Pure Water
Công nghệ điện phân nước ion kiềm - Ultra Pure Water chuẩn bị ra mắt trên thị trường có gì mới? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.
Lõi chức năng – bộ phận quan trọng nhưng hay bị bỏ quên
23/04/2024 206
Lõi chức năng – bộ phận quan trọng nhưng hay bị bỏ quên
Nhiều gia đình sử dụng máy lọc RO đã mấy năm nhưng chỉ để ý thay các lõi lọc thô mà hoàn toàn quên mất bộ lõi chức năng. Thậm chí, nhiều người còn không rõ bộ lõi chức năng nằm ở đâu, công dụng là gì hay có cần thiết phải thay thế không,…Vậy thì, hãy cùng Asunco tìm hiểu tất tần tật những thông tin về bộ lõi chức năng thông qua bài viết dưới đây!
Các chứng nhận an toàn của lõi ion kiềm Asunco AG88
20/01/2024 1256
Các chứng nhận an toàn của lõi ion kiềm Asunco AG88
Là một sản phẩm phục vụ trực tiếp sức khỏe con người, Lõi ion kiềm Asunco AG88 đã được kiểm định khắt khe về chất lượng cũng như tính an toàn khi sử dụng. Hiện tại, lõi đã đạt 2 chứng nhận cao nhất theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và chứng nhận về hiệu quả tạo kiềm.
Những điều cần biết về Lõi tạo nước ion kiềm Asunco AG88
10/01/2024 826
Những điều cần biết về Lõi tạo nước ion kiềm Asunco AG88
Lõi tạo nước ion kiềm Asunco AG88 có cấu tạo gồm các đá khoáng tự nhiên với khả năng tạo gốc kiềm OH- trong nước. Thay vì phải bỏ ra cả chục triệu đồng để mua những chiếc máy đắt đỏ, lõi ion kiềm được xem là một giải pháp hiệu quả mang đến nguồn nước uống chất lượng, tốt cho sức khỏe với chi phí phải chăng.
Vì sao nước sau khi lọc RO có tính axit?
22/12/2023 2677
Vì sao nước sau khi lọc RO có tính axit?
Một sự thật về máy lọc nước ít người nói cho bạn biết. Đó là sau quá trình lọc RO, nước sẽ có tính axit. Nếu dùng thường xuyên trong thời gian dài có thể gây các triệu chứng về tiêu hóa, đường ruột, dạ dày,…Vậy nguyên nhân do đâu và khắc phục thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Bộ phận kinh doanh

Bộ phận kinh doanh

0906.139.468
Chuyên viên tư vấn

Chuyên viên tư vấn

0964.255.255
Vị trí công ty
Tôi có thể giúp gì cho bạn?
0902018896
Bấm để gọi ngay cho tôi - messenger Bấm để gọi ngay cho tôi - zalo