Đạt Giấy chứng nhận RoHS và FDA Hoa Kỳ: Asunco - Tín nhiệm và Chất lượng trong Chăm sóc Sức khỏe

26/06/2023 16:40:56 852

Mục lục

Asunco - Chất lượng và An toàn hàng đầu với Giấy chứng nhận RoHS và FDA Hoa Kỳ -  Xem chi tiết tại đây Giấy chứng nhận RoHSFDA Hoa Kỳ

Asunco, một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tự hào đã đạt được hai giấy chứng nhận quan trọng: Giấy chứng nhận RoHS và Giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Đây là thành tựu quan trọng đánh dấu sản phẩm Asunco đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường EU và Hoa Kỳ.

Giấy chứng nhận RoHS (Restriction of Hazardous Substances) là một tiêu chuẩn quốc tế nhằm hạn chế sử dụng các chất hóa học nguy hại trong sản xuất các thiết bị điện tử và đồ gia dụng. Được cấp bởi tổ chức uy tín, việc đạt được giấy chứng nhận RoHS đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi không chứa các chất gây hại như chì, thủy ngân, cadmium, và các chất khác có thể gây nguy hiểm cho môi trường và sức khỏe con người.

                                                                                                                       

Ngoài ra, giấy chứng nhận FDA (Food and Drug Administration) Hoa Kỳ là một chứng nhận quan trọng, xác nhận rằng sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn và hiệu quả cho sức khỏe. FDA là cơ quan chính phủ Hoa Kỳ có trách nhiệm đảm bảo rằng các sản phẩm y tế và thực phẩm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và an toàn, việc chúng tôi nhận được giấy chứng nhận này là một sự khẳng định về cam kết của Asunco dành cho sự tín nhiệm và sự an toàn của khách hàng.

                                                                                                                        

Với việc đạt được hai giấy chứng nhận này, Asunco cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất mà còn đặt sự an toàn và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Đến với Asunco, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và an toàn của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi. Hãy trải nghiệm sự khác biệt và hưởng lợi từ những giải pháp tiên tiến và an toàn mà Asunco mang lại.

Bài viết liên quan:

Asunco – Khi hạnh phúc đơn giản là khỏe mạnh mỗi ngày
13/09/2023 603
Asunco – Khi hạnh phúc đơn giản là khỏe mạnh mỗi ngày
Mỗi người sẽ có những lý do riêng để hạnh phúc. Còn đối với Asunco, câu chuyện hạnh phúc được viết nên từ hai chữ “sức khỏe”.
Công nghệ điện phân nước ion kiềm tiên tiến sắp ra mắt IS - Ultra Pure Water
20/07/2024 29
Công nghệ điện phân nước ion kiềm tiên tiến sắp ra mắt IS - Ultra Pure Water
Công nghệ điện phân nước ion kiềm - Ultra Pure Water chuẩn bị ra mắt trên thị trường có gì mới? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.
Lõi chức năng – bộ phận quan trọng nhưng hay bị bỏ quên
23/04/2024 206
Lõi chức năng – bộ phận quan trọng nhưng hay bị bỏ quên
Nhiều gia đình sử dụng máy lọc RO đã mấy năm nhưng chỉ để ý thay các lõi lọc thô mà hoàn toàn quên mất bộ lõi chức năng. Thậm chí, nhiều người còn không rõ bộ lõi chức năng nằm ở đâu, công dụng là gì hay có cần thiết phải thay thế không,…Vậy thì, hãy cùng Asunco tìm hiểu tất tần tật những thông tin về bộ lõi chức năng thông qua bài viết dưới đây!
Các chứng nhận an toàn của lõi ion kiềm Asunco AG88
20/01/2024 1258
Các chứng nhận an toàn của lõi ion kiềm Asunco AG88
Là một sản phẩm phục vụ trực tiếp sức khỏe con người, Lõi ion kiềm Asunco AG88 đã được kiểm định khắt khe về chất lượng cũng như tính an toàn khi sử dụng. Hiện tại, lõi đã đạt 2 chứng nhận cao nhất theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và chứng nhận về hiệu quả tạo kiềm.
Những điều cần biết về Lõi tạo nước ion kiềm Asunco AG88
10/01/2024 826
Những điều cần biết về Lõi tạo nước ion kiềm Asunco AG88
Lõi tạo nước ion kiềm Asunco AG88 có cấu tạo gồm các đá khoáng tự nhiên với khả năng tạo gốc kiềm OH- trong nước. Thay vì phải bỏ ra cả chục triệu đồng để mua những chiếc máy đắt đỏ, lõi ion kiềm được xem là một giải pháp hiệu quả mang đến nguồn nước uống chất lượng, tốt cho sức khỏe với chi phí phải chăng.
Vì sao nước sau khi lọc RO có tính axit?
22/12/2023 2678
Vì sao nước sau khi lọc RO có tính axit?
Một sự thật về máy lọc nước ít người nói cho bạn biết. Đó là sau quá trình lọc RO, nước sẽ có tính axit. Nếu dùng thường xuyên trong thời gian dài có thể gây các triệu chứng về tiêu hóa, đường ruột, dạ dày,…Vậy nguyên nhân do đâu và khắc phục thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Bộ phận kinh doanh

Bộ phận kinh doanh

0906.139.468
Chuyên viên tư vấn

Chuyên viên tư vấn

0964.255.255
Vị trí công ty
Tôi có thể giúp gì cho bạn?
0902018896
Bấm để gọi ngay cho tôi - messenger Bấm để gọi ngay cho tôi - zalo