Siêu khuyến mãi lên đến 50% cho các sản phẩm

29/06/2023 15:49:41 443

Mục lục

Sức khỏe là tài sản vô giá mà mỗi người chúng ta đều khao khát bảo vệ. Trên hành trình đó, công nghệ đã nắm giữ vai trò quan trọng, mang lại những giải pháp hiện đại và tiên tiến hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của mỗi con người. 

Theo dòng sự kiện đó, Asunco chính thức ra mắt 2 sản phẩm công nghệ mang trong mình sứ mệnh quan trọng là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. 
Xu hướng bảo vệ sức khỏe bằng công nghệ

Công nghệ đã mở ra những tiềm năng mới trong việc quản lý và chăm sóc sức khỏe một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Từ sự phát triển của ứng dụng di động giám sát sức khỏe cá nhân cho đến các thiết bị y tế thông minh, chúng ta không chỉ là những người tiếp nhận mà còn trở thành người chủ động trong việc đảm bảo sức khỏe và tăng cường chất lượng cuộc sống của mình.

Đã có rất nhiều công nghệ được áp dụng vào cuộc sống hằng ngày, trong đó sử dụng công nghệ tạo nước Hydrogen là một trong những thành công của những năm gần đây. Nước Hydrogen được tạo ra thông qua quá trình điện phân, tức là phân tách nước thành hydrogen (H2) và oxy (O2) bằng cách sử dụng điện năng.

Hình ảnh

Trong những năm gần đây, các nhà khoa học hay doanh nghiệp trên toàn cầu đều nhận ra tầm quan trọng của nước Hydrogen. Từ đó công nghệ sản xuất nước Hydrogen cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng hơn. Các phương pháp sản xuất nước Hydrogen đã tiến bộ đáng kể, bao gồm sử dụng năng lượng mặt trời, phân giải nước bằng điện phân, và công nghệ xử lý hydrocarbon. Vì thế, việc đưa nước Hydrogen đến gần gũi hơn với chúng ta trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. 
Thương hiệu Asunco ứng dụng công nghệ "một lần nhấn nút" trong bảo vệ sức khỏe người Việt


Asunco ra đời với mong muốn mang đến cuộc sống hạnh phúc và thành công cho người Việt với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cần thiết, nhỏ gọn, tiện lợi.

CEO Phạm Duy Công của Asunco đã chia sẻ rằng: “Chúng tôi mong muốn trở thành thương hiệu dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ cao vào chăm sóc sức khỏe, mang đến cuộc sống hạnh phúc và thành công cho người Việt. 

Asunco hiểu rằng trong cuộc sống hiện đại, mọi người đều mong muốn có những giải pháp đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra những sản phẩm dễ sử dụng, giúp người dùng giải quyết nhanh chóng các hoạt động hàng ngày một cách thuận tiện. Với công nghệ "một lần nhấn nút", Asunco sẽ mang đến trải nghiệm đơn giản và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.”

Bài viết liên quan:

Ưu đãi đặc biệt trong mùa hè
29/06/2023 385
Ưu đãi đặc biệt trong mùa hè
Chương trình Nhận quà được áp dụng khi người tiêu dùng mua sản phẩm máy điều hòa dân dụng Daikin  và các kênh bán hàng trực tuyến Khách hàng trúng giải thưởng có trách nhiệm tự đóng thuế Thu Nhập Cá Nhân cho cơ quan Nhà Nước.
Chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho Máy tạo nước Hydrogen cầm tay Asunco AH8
29/06/2023 461
Chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho Máy tạo nước Hydrogen cầm tay Asunco AH8
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CỰC KHỦNG: MAY MẮN NHÂN ĐÔI – LẮC HỘP ĐÚNG- TRÚNG QUÀ KHỦNG - 100% LẮC LÀ TRÚNG Daikin đón đầu mùa nóng bằng hàng loạt siêu phẩm Điều hòa không khí với các Series: FTHF, FTKA, FTKC…tốt nhất thị trường.  Còn chần chờ gì mà không tận hưởng ngay không khí tươi mới, không gian mát lạnh với “Daikin 5 chuẩn mát lành” cùng hàng loại Quà khủng chắc chắn không thể bỏ lỡ khi mua hàng tại đại lý phân phối của Daikin
Asunco ưu đãi đặc biệt cho máy khử khuẩn
29/06/2023 5660
Asunco ưu đãi đặc biệt cho máy khử khuẩn
  Trong 3 ngày 14-16/7, Asunco mang đến ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, giảm giá từ 690k xuống còn 275k cho máy khử khuẩn. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu máy khử khuẩn với mức giá cực kì ưu đãi. Sản phẩm này sẽ giúp bạn và gia đình bảo vệ sức khỏe, ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn và vi rút trong không khí.
Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Bộ phận kinh doanh

Bộ phận kinh doanh

0906.139.468
Chuyên viên tư vấn

Chuyên viên tư vấn

0964.255.255
Vị trí công ty
Tôi có thể giúp gì cho bạn?
0902018896
Bấm để gọi ngay cho tôi - messenger Bấm để gọi ngay cho tôi - zalo